MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN CHÍNH LÀM ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚC

            Có phải đôi lúc đồng hồ của anh/chị bị vào nước nhưng không biết tại sao?

 

Sửa chữa đồng hồ HT Tphcm – Xử lý đồng hồ vào nước

5 nguyên nhân dưới đây có thể là lí do khiến đồng hồ của anh/chị bị vào nước nhưng lại không hay để ý tới:

 – Do va đập: Tác động của ngoại lực có thể sẽ khiến cho các chi tiết không còn sự gắn kết chặt với nhau mà dần trở nên nới lỏng ra. Điều này rất khó phát hiện được. Trường hợp va đập bị rạn nứt kính thì anh/chị nên thay kính ngay, không nên cố dùng để bị vào nước.
 
 – Chỉnh giờ xong quên đóng núm: Đây là nguyên nhân dễ mắc phải, trường hợp này khi đồng hồ gặp nước, ngay lập tức nước sẽ chui vào bên trong một cách dễ dàng
 
 – Dùng quá độ chống nước: Ví dụ đơn giản để anh em dễ hiểu đó là đồng hồ có độ chịu nước 30m – chỉ có thể rửa tay nhẹ nhưng anh/chị lại đeo đi bơi, hay đồng hồ 50m lại đeo khi đi lặn biển. Đương nhiên, đồng hồ sẽ bị vào nước.
 
 – Đi xông hơi, ăn lẩu liên tục: Trường hợp này, khi gặp hơi nóng, gioăng chống nước trong máy sẽ bị giãn ra, hơi nước có cơ hội chui vào bên trong. Khi quay lại với nhiệt độ thường, gioăng lập tức co lại, đồng thời nước không thoát được ra ngoài mà ở yên trong đó.
 
 – Nhiệt độ cao thất thường: như thời tiết mùa hè tăng đột ngột hay tắm nước nóng vào mùa đông: Điều này dễ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ máy, không chỉ riêng bị vào nước đơn thuần.
        Những nguyên nhân này đều xảy ra trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày nhưng chúng ta thường không để ý. Anh em nhớ lưu lại để cỗ máy của mình không gặp phải các trường hợp trên.
        ? Nếu đồng hồ có hiện tượng ứ đọng nước hay có lớp hơi nước mờ trên mặt kính hãy mang ngay đến trung tâm bảo hành uy tín để được xử lý, tránh trường hợp đồng hồ bị vào nước nghiêm trọng ảnh hưởng đến các bộ phận quan trọng hơn.
        ❗ Lưu ý: anh/chị không nên tự mở máy ở nhà để sấy khô hay thấm nước nếu chưa trang bị kiến thức xử lý đúng. Đã xảy ra rất nhiều trường hợp tự mở máy và làm hỏng đồng hồ vì sấy quá nóng hoặc làm méo chi tiết máy.
Nguồn :

           Nếu đồng hồ có gặp trục trặc gì cần sửa chữa , hãy đến : Trung tâm sửa chữa đồng hồ HT để bên em chăm sóc tốt nhất cho chiếc ĐH của quý anh chị.

           Sửa chữa đồng hồ HT cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho đồng hồ anh chị, bao gồm : Lau dầu / bảo dưỡng , thay pin , thay dây , thay kính và chống nước cho đồng hồ. 

           Đồng hồ HT – 166 trần quốc thảo quận 3 hcm , nằm ở vị trí khá thuận tiện cho các anh chị di chuyển , đặc biệt là các khu vực : Q1 , Q10, Q Phú Nhuận, Tân Bình, …

           Xin cảm ơn quý anh chị ghé thăm.~~!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *