Những lỗi thường gặp và cách xử lý – Bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ HCM

 

Sửa đồng hồ tphcm là cụm từ mà bạn sẽ tìm kiếm mỗi khi chiếc đồng hồ của anh chị em gặp vấn đề, Tuy nhiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu đầy đủ về các vấn đề mà đồng hồ đeo tay các anh chị thường hay gặp phải, để có sửa đúng bệnh đồng hồ gặp phải mà chi phí tối ưu nhất.

 

       I. NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VỚI ĐỒNG HỒ

          HT xếp theo chiều gấp giảm dần như sau:

  • Đồng hồ vào nước : Thường xuất hiện khi anh chị sử dụng sai quy cách đồng hồ: Vượt quá độ chống nước / Sử dụng nơi có nhiệt độ cao / thấp hơn bt như xong hơi , nhúng vào thùng nước đá / Sơ ý không đóng chặt núm vặn khi tiếp xúc nước,…..

         

  • Đồng hồ Vỡ / Nứt mặt kính: Đa phần do sơ ý va vào các cạnh tường / bàn kính / bàn đá,  một số ít do va quẹt / té xe….

         

  • Đồng hồ chết máy: Vấn đề chết máy này thì khả năng cao là hết pin ở đồng hồ Quartz hoặc bị khô dầu ở đồng hồ cơ. Ngoài ra đồng hồ chết còn do nhiều nguyên nhân khác như nước vào bạn không để ý và bị gỉ sét hết máy. Hay đồng hồ va chạm làm đồng hồ không còn chạy. Vậy bạn nên mang ra cửa hàng sửa đồng hồ uy tín để kiểm tra tổng thể cho đồng hồ.

       II. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỂ TRÁNH MẮC PHẢI HỎNG HÓC / CÁCH XỬ LÝ NHANH KHI ĐỒNG HỒ TRỤC TRẶC:

  • Để tránh đồng hồ vào nước: các anh chị hãy sử dụng theo khuyến cáo về độ chống nước của đồng hồ / không sử dụng khi xông hơi , nhúng vào thùng nước đá / khi tiếp xúc với nước nên dùng tay bấm chặt núm đồng hồ.

         ->Xử lý đồng hồ vào nước: Anh chị cần mang ngay tới để được xử lý, vì để lâu sẽ bị ố , hỏng kim và mặt , máy bị rỉ sét.

  • Đế hạn chế tối đa vỡ , nứt mặt kính đồng hồ: anh chị hãy chú ý khi thao tác với các bề mặt góc nhô và cứng, tháo đồng hồ nếu phải bê đồ / vận động mạnh.

      -> Xử lý khi bị vỡ mặt kính: Rút núm đồng hồ và úp mặt đồng hồ xuống -> tránh các vụn kính làm trầy xước kim / mặt đồng hồ, Sau đó gói cẩn thận đem tới trung tâm sửa chữa đồng hồ để xử lý thay kính đồng hồ.

  • Đồng hồ chết máy xử lý như sau:

        – Đồng hồ Pin : Thay pin ngay khi có tình trạng dừng/ đứng vì để lâu pin bị chảy nước dẫn tới hư máy – rất tốn kém chi phí sửa chữa.

        – Đồng hồ cơ: Nên định kỳ bảo dưỡng máy , thường là từ 2-3 năm ( tùy vào cường độ sử dụng) _ tránh để lâu khô dầu máy + bụi bẩn sẽ làm hao mòn chi tiết máy.

           SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ HTNơi thay pin đồng hồ / sửa chữa – bảo dưỡng đồng hồ cơ HCM tốt nhất .

            Hãy cùng tìm hiểu cách mà HT đang làm, và vì sao nên lựa chọn HT.

            Theo thời gian ,đồng hồ đeo tay ngày càng phổ biến hơn, và chúng không phải lúc nào cũng có thể hoạt động trơn chu, hoàn hảo mà luôn luôn cần được chăm sóc/ bảo dưỡng. Tuy nhiên, để tìm kiếm cửa hàng sửa chữa để đặt niềm tin lại không hề dễ dàng, biết được những trở ngại này đôi khi sẽ làm các anh chị có những trải nghiệm không hề vui vẻ, Trung Tâm sửa chữa – Đồng Hồ HT đã ra đời , song hành và cam kết đem lại cho quý anh chị những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

            1. Nguyên tắc hoạt động:

            Tại Đồng Hồ HT, chúng tôi luôn nằm lòng 3 nguyên tắc, đó cũng là những thứ mà chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • -Tôn trọng: Quý anh/chị khi ghé thăm cửa hàng, đều sẽ nhận được sự  phục vụ tốt nhất, không có chỗ trống cho sự phân biệt về giá trị đồng hồ, mọi chiếc đồng hồ dù là rẻ hay mắc, đều là vật gắn liền với chủ sở hữu, chăm sóc cho chiếc đồng hồ tốt nhất chính là cách chúng tôi muốn gửi sự cảm ơn về sự lựa chọn của các anh/chị.
  • – Trung thực: Mọi đồng hồ quý anh/chị gửi gắm cho chúng tôi, đều sẽ được đảm bảo giữ nguyên bản ( không thay đồ nhái/ sàng sang đồ rởm) và tình trạng bệnh tình được báo chuẩn xác, không kê thêm toa, và luôn đảm bảo rằng chi phí sửa chữa tiết kiệm nhất cho các anh/chị.
  •  Trách nhiệm: Chúng tôi luôn cam kết phục vụ anh chị với chất lượng tốt nhất, thể hiện bằng bảo hành với các hạng mục sau sửa chữa. Ngoài ra mọi vấn đề phát sinh ngoài ý muốn cũng sẽ được chúng tôi bồi thường cho quý anh/chị.

            Với chúng tôi_những người đam mê đồng hồ thì mọi chiếc đồng hồ mà khách gửi gắm, chính là được chăm sóc như những chiếc đồng hồ của mình, luôn tối đa kỹ lưỡng.

            2. Tay nghề : Với 25 năm trong nghề, từng sửa và bảo hành cho nhà phân phối các thương hiệu: Dior, Tag Heuer , Corum,… và đảm nhiệm vị trí phó phòng kỹ thuật hệ thống đồng hồ XWATCH, Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng / sự chăm chút tốt nhất  tới đồng hồ quý khách hàng, để quý anh chị không còn phải lo lắng tìm kiếm cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín, chất lượng.

            3. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

            Thời gian xử lý / kiểm tra đồng hồ trung bình từ 5-10 ngày, và đảm bảo đủ các bước kiểm tra, theo dõi trước khi trả lại khách hàng – rút ngắn từ 20%- 50% so với các trung tâm

            4. Linh, phụ kiện chuẩn

            5. Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn

            6. Dịch vụ bảo hành/ hậu mãi tốt

SỬA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY UY TÍN TPHCM – TIỆM SỬA ĐỒNG HỒ CHUYÊN NGHIỆP ĐỒNG HỒ HT

Địa chỉ  Trung tâm sửa chữa đồng hồ HT –  Hiện tại HT chỉ có 1 chi nhánh tại trung tâm Q3 – 166 Trần quốc  Thảo , P7, Q3 , Tp.HCM 


           Nếu đồng hồ có gặp trục trặc gì cần sửa chữa , hãy đến : Trung tâm sửa chữa đồng hồ HT để bên em chăm sóc tốt nhất cho chiếc ĐH của quý anh chị.

           Sửa chữa đồng hồ HT cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho đồng hồ anh chị, bao gồm : Lau dầu / bảo dưỡng , thay pin , thay dây , thay kính và chống nước cho đồng hồ. 

           Đồng hồ HT – 166 trần quốc thảo quận 3 hcm , nằm ở vị trí khá thuận tiện cho các anh chị di chuyển , đặc biệt là các khu vực : Q1 , Q10, Q Phú Nhuận, Tân Bình, …

           Xin cảm ơn quý anh chị ghé thăm.~~!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *